หางาน พริตตี้ หา พริตตี้

บุคคลทั่วไป


ผู้เขียน หัวข้อ: เทคโนโลยีตามสมัยที่ Mitsubishi มิเคยมองข้าม  (อ่าน 22 ครั้ง)

asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2474
    • ดูรายละเอียด
                บริษัทที่ได้ชื่อในเรื่องของการผลิตสินค้าชนิดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เป็นที่รับรู้และเป็นที่รู้จัก ต้องมีชื่อ Mitsubishi (มิตซูบิชิ) อยู่ด้วยแน่นอน เหตุเพราะเป็นบริษัทข้ามชาติของประเทศญี่ปุ่นที่มีสินค้ามากมายหลายกลุ่ม ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ไปจนกระทั่งยานยนต์ จัดว่าเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีไลน์สินค้าเยอะที่สุดบริษัทหนึ่งและอยู่คู่กับผู้บริโภคชาวไทยมาเป็นเวลายาวนานเลยก็ว่าได้ ซึ่งอย่างแจ้งให้ทราบไปในตอนแรกว่า เป็นบริษัทที่ใครก็ตามรู้จักในฐานะบริษัทผลิตสินค้าชนิดเครื่องไฟฟ้า วันนี้ดิฉันจึงจักมาแนะนำเครื่องไฟฟ้ายอดนิยมของชาวไทย ที่ไม่ว่าฤดูไหนก็ต้องใช้งานนั้นก็คือ “พัดลมมิตซูบิชิ” นั่นเอง แต่ก่อนอื่น เราไปดูภูมิหลังของ บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งบริษัทในเครือ Mitsubishi Electric Thailand ที่ดูแลสินค้าอุปกรณ์ไฟฟ้าโดยเฉพาะกันก่อนดีกว่า ว่ามีเรื่องราวอย่างไรบ้าง
                จากบริษัทตัวแทนจำหน่ายเล็กๆ สัญชาติไทย ที่มีพนักงานแค่ไม่กี่คน ค้าขายสินค้าเครื่องไฟฟ้าแค่ไม่กี่ประเภท แม้กระนั้นด้วยวิสัยทัศน์และเจตนารมณ์จริงใจการดำเนินธุรกิจของ นายห้างสิทธิผล โพธิวรคุณ ผู้ริเริ่ม บริษัท สหกันยง จำกัด ได้นำพาให้กิจการของบริษัทได้เติบโตขึ้นไปเรื่อยมา กระทั่งเป็นเหตุให้ชื่อของ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค เริ่มเป็นที่รู้จักและประสงค์มากยิ่งขึ้นอีกทั้งในปี พ.ศ. 2514 บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค คอร์เปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ได้สำแดงเจตนารมณ์ ลงหุ้นกับบริษัท สหกันยง จำกัด เพื่อความร่วมแรงร่วมใจที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น บริษัท กันยงวัฒนา จำกัด จึงได้ถือกำเนิดขึ้นนับตั้งแต่นั้นมา โดยในสมัยปัจจุบัน ก็คือ บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด (MKY) ผู้จำหน่ายสินค้าเครื่องไฟฟ้าภายใต้ยี่ห้อ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค นั่นเอง และวันนี้จักมาแนะนำพัดลม Mitsubishi ที่น่าสนใจมาให้ผู้ที่ให้ความสนใจ หรือว่าผู้ที่กำลังประสงค์จะซื้อพัดลมใหม่มาเป็นตัวเลือกอีกตัวเลือกหนึ่ง โดยจะมีรุ่นอะไรบ้างนั้น ตามชมได้เลย
                พัดลมมิตซูบิชิ รุ่น LV16S-RW เป็นพัดลมตั้งพื้นที่ประกอบด้วยใบพัดชนิด 3 ใบพัด ปรับกระแสลมได้ 3 ระดับ เป็นพัดลมตั้งพื้น ที่มีความเก๋ไก๋เพรียว ฐานเรียบหรูมั่นคง พร้อมด้วยปุ่มปรับระดับขนาดใหญ่ และสามารถปรับระดับสูง-ต่ำได้ด้วย Constant Spring คอพัดลมมีความแข็งแรง ตอบรับทุกดีไซน์ห้องหับได้อย่างมีระดับ และยังสามารถควบคุมได้ทั้ง รีโมทไม่มีสาย หรือไม่ก็ที่ตัวเครื่องก็ได้ ยิ่งกว่านั้นยังตั้งเวลาเปิด-ปิดล่วงหน้าได้ มีระบบ RHYTHM ให้สายลม แรงสลับเบา ดังลมธรรมชาติ และยังสามารถจดจำคำสั่งการทำงานครั้งสุดท้ายก่อนปิดเครื่องได้อีกด้วย
                พัดลมมิตซูบิชิ รุ่น LV16-RBW เป็นพัดลมตั้งพื้น ที่ก้าวล้ำสุดอินเทรนด์ บังคับการสะดวกทุกฟังก์ชั่นเช่นการสั่งงานด้วยรีโมทคอนโทรลปราศจากสาย หรือว่าที่ตัวเครื่อง และพิเศษสำหรับรุ่นนี้คือสามารถควบคุมผ่านsmartphone ด้วยฟังก์ชั่นบลูธูท ที่ดูแลการทำงานได้ไกลถึง 20 เมตรอีกด้วย โดยสามารถโหลดแอฟพลิเคชั่นฟรี ME FAN CONTROL เฉพาะsmartphoneระบบ Android และ iOS เท่านั้น จัดว่าตอบโจทย์ความสุขของผู้คนสมัยใหม่มากๆ เลยเทียว มาพร้อมใบพัดประเภท 3 ใบพัด ปรับแรงลมได้ 3 ขั้น และยังตั้งเวลาเปิด-ปิดล่วงหน้าได้ 1, 2, 4 และ 8 ชม. ในกรณีใช้รีโมทคอนโทรลสั่ง หรือสั่งผ่านตัวเครื่องเท่านั้น ถ้าตั้งนาฬิกาผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่สามารถตั้งเวลาได้ละเอียดเป็นนาทีเลยทีเดียว รวมไปถึงมีระบบ RHYTHM ให้สายลม แรงสลับเบา ดุจลมธรรมชาติ และยังสามารถจดจำคำสั่งการทำงานครั้งสุดท้ายก่อนปิดเครื่องได้อีกด้วย
                มาที่รุ่นสุดท้ายนี้คือ พัดลมมิตซูบิชิ รุ่น R12A-DW พัดลมตั้งพื้นกึ่งตั้งโต๊ะแบบรีโมทคอนโทรล ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี 3D Smart Flow มิติใหม่ของเทคโนโลยี พร้อมให้ทุกองศาของห้องท่านมีแต่ความเย็นฉ่ำสบาย ช่วยแผ่กระจายลมเย็นทั่วห้อง 180 องศา สามารถหันได้ข้างซ้ายและขวา กว้างถึง 180 องศา ปรับได้ 3 ระดับ (50/90/180 องศา) อีกทั้งครอบคลุมด้านบน 90 องศา หมุนขึ้นมุมบนได้ถึง 90 องศา ปรับได้ 2 ระดับ (40 / 90 องศา) ยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยประหยัดพลังงานด้วย DC Motor ที่ทำหน้าที่เงียบสงบและประหยัดพลังงาน โดยใช้กำลังไฟสูงสุดแค่ 13 วัตต์เท่านั้น มาพร้อมกับใบพัด 7 ใบพัด สามารถปรับความกระแสลมได้ถึง 5 ระดับ และปรับระดับความสูงได้ 2 ระดับ (102 ซม. และ 58 เซนติเมตร) โดยสามารถตั้งเวลาเปิดล่วงหน้า 1,2,4,6 ชม. และตั้งนาฬิกาปิดล่วงหน้า 2,4,6 ชม. อีกทั้งฟังก์ชั่น Sleep Mode เพื่อการพักผ่อนและช่วยให้ประหยัดพลังงาน และระบบปิดโดยอัตโนมัติ 8 ชม. เพื่อความสะดวกเพื่อการใช้งานกรณีที่เผลอลืมปิดพัดลม รวมไปถึงปลอดภัยกับลูกด้วยโหมด Child Lock ที่จักช่วยหยุดการทำงานของพัดลม สำหรับป้องกันลูกน้อยเล่นซน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พัดลม mitsubishi ราคา

Tags : พัดลมตั้งโต๊ะ (18") MITSUBISHI D18-GW-SF-PK , D18-GW-SF-PK, พัดลม mitsubishi ราคา